Nét đẹp tuổi hoa

Gánh lên vai bố

Bao nỗi âu lo

Lòng mẹ thổn thức

Lời tri ân (Lễ bế giảng năm học 2011-2012)

Ngày

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo.Thưa các bậc phụ huynh kính mến!

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua. Những cánh hoa phượng đua nhau khoe sắc thắm và dàn đồng ca mùa hạ của những chú ve đang được cất lên báo hiệu hè về. Mùa hè đến mang theo bao sự vui tươi, năng động, náo nhiệt. Nhưng không chỉ có vậy, ẩn chứa đằng sau đó là tâm trạng, cảm xúc khác nhau của thế hệ học trò. Bởi hè đến, học trò chúng em phải rời xa mái trường thân yêu, xa thầy cô và bạn bè yêu quý. Là 1 học sinh lớp 12, chắc hẳn không một ai trong chúng em không khỏi xúc động, bồi hồi trước cảnh hè về. Rồi đây, chúng em sắp phải xa mái trường cấp 3 thân thương này mãi và quan trọng hơn đó là xa thầy cô-những người đã tận tình dạy dỗ chúng em trong suốt ba năm học phổ thông.